ActivitiesGifts for SeniorsPrograms

Xuân Thịnh Vượng Tết Nhâm Dần 2022 – Lunar New Year 2022

Kính thưa quý đồng hương,

Mới đó mà Nàng Xuân lại khẽ lướt tà áo dạo chơi trên khắp ngõ phố. Dẫu nơi xứ Hoa Kỳ xa cách quê mẹ, song chúng ta vẫn gìn giữ được không khí ấm áp xum vầy của mùa Xuân và biến nơi đây thành mảnh đất quê hương thứ hai.

Trên tinh thần vượt lên những thử thách của năm cũ, chúng tôi mong mỏi năm mới đến sẽ mang theo sự thịnh vượng ấm no, để sẻ chia cùng tất cả những người Việt tha hương nói riêng và khắp nơi trên thế giới.

Bằng tình thương và sự chung tay góp sức của quý mạnh thường quân cùng thiện nguyện viên, chương trình Xuân Thịnh Vượng của Cộng Đồng Người Việt Nam Cali đã đem dược hơn 220 phần quà Tết đến quý cô chú bác cao niên, với hy vọng mang chút tình quê hương ấm lòng đến các bác.

Thay mặt Cộng Đồng Người Việt Nam Cali, chúng tôi xin kính chúc quý đồng hương, quý thiện nguyện viên, quý mạnh thường quân bảo trợ cho các chương trình sinh hoạt ý nghĩa của Cộng Đồng, một năm mới Nhâm Dần 2022 sức khỏe an khang, tình thương miên man, hạnh phúc ngập tràn, thiện ý chứa chan, thập phần viên mãn.