ActivitiesGifts for SeniorsPrograms

Mother’s Day 2022

Kính thưa quý đồng hương,

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Để có được hình hài và tính cách hôm nay, không ai không nhờ công sinh thành dưỡng nuôi của mẹ cha. Cũng vì lẽ đó, mỗi người con Lạc Việt luôn trân quý cha mẹ, gia đình, các bậc trưởng thượng.

Ngày của Mẹ như một lời nhắc nhở đến chúng ta về những hy sinh vất vả mà các đấng sinh thành, các bậc tiền nhân đã trải qua để lo lắng cho các thế hệ tương lai. Đó là dịp để các thế hệ sau thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với những người đi trước, và để thêm cảm thông cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Và cũng trong tinh thần tri ân những người Mẹ, cùng san sẽ niềm yêu thương, được sự chung tay từ quý mạnh thường quân, quý thiện nguyện viên, chúng tôi đã sửa soạn 200 phần quà nhỏ cùng những bình hoa tươi thắm như tình thương của Mẹ dành cho chúng ta. Những phần quà ấy đã được trao đến tận tay quý bác gái cao niên để cùng sẻ chia chút tình ấm áp.

Thay mặt Cộng Đồng Người Việt Nam Cali, chúng tôi xin kính chúc quý đồng hương, quý thiện nguyện viên, quý mạnh thường quân bảo trợ cho các chương trình sinh hoạt ý nghĩa của Cộng Đồng, một mùa Lễ Mẹ ấm cúng, nhiều bình an cùng ngập tràn thương yêu.