ActivitiesGifts for SeniorsPrograms

Tổng Kết Chương Trình Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving 2021

Cộng Đồng Người Việt Nam California cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình Lễ Tạ Ơn 2021.

Chúng tôi đã trao 250 quà cho các bác cao niên trên 65 tuổi vào thứ 6 19/11 và thứ bảy 20/11/2021.Chúng tôi cảm ơn Clevercare Health Plan, SocalGas, Radio Bolsa, Little Saigon Tv, Người Việt Newspaper, tổ chức Vạn Thập Hiền Minh và các thiện nguyện viên đồng hành cùng chung tay chung sức đem đến các phần quà cho các bác.

Thay mặt Cộng Đồng Người Việt Nam Cali, chúng tôi xin kính chúc quý đồng hương, quý thiện nguyện viên, quý mạnh thường quân bảo trợ cho các chương trình sinh hoạt ý nghĩa của Cộng Đồng, một mùa Lễ Tạ Ơn thật đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu của mình, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cầu xin Ơn Trên, Đất Trời bao dung, cùng các bậc Thánh Nhân Hiền Minh sẽ mang đến cho vạn vật trên Thế Giới này những khoảng khắc bình an và đầy Tình Yêu Thương.

——————————————————————————————————-

Vietsocal gave away and delivered 250 pcs Thanksgiving to seniors over 65 years old on 11/19/2021 and 11/20/201.

Thanks to Clevercare Health Plan, SoCalGas, Radio Bolsa, Little Saigon TV, Nguoi Viet Newspaper, Interfaith Organization of Ten Thousand Crosses Emanated, brothers, sisters, donors, and volunteers for helping VietSocal in Thanksgiving gifts preparation (250 pcs) and delivery to seniors at Heart of Little Saigon, Orange County, Southern California.