ActivitiesGifts for SeniorsPrograms

Chương Trình Xuân Yêu Thương – Tết Tân Sửu 2021

Kính thưa quý đồng hương,

Các Thành Viên của Cộng Đồng Người Việt Nam California hôm nay đã giao được 99 phần quà đến các cô bác cao niên. Chúng tôi bắt đầu lăn bánh vào lúc 12 giờ 30 phút trưa và kết thúc vào lúc 7 giờ 30 phút tối. Chúng tôi sẽ giao đến các phần còn lại là 11 phần vào ngày hôm sau.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi đem niềm vui nho nhỏ đến các bác nhân dịp Tết Tân Sửu 2021. Chúng tôi cảm ơn các mạnh thường quân đã đóng góp hỗ trợ cho chương trình Xuân Yêu Thương.Ngày mai, 6 tháng 2, chúng tôi sẽ phát các phần quà cho cô bác đã ghi danh theo thời gian chỉ định tại Trụ Sở Cộng Đồng tại 12755 Brookhurst St, Suite 116, Garden Grove, CA 92844. Khi đến trụ sở, các cô bác pick up xin đậu xe và đi bộ vào đường vẽ chỉ định. Chúng tôi sẽ đến xác nhận thông tin của các cô bác. Để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch, xin các cô bác mang khẩu trang và đứng cách xa 6ft.

Kính chúc các cô bác năm mới dồi dào sức khỏe và an khang thịnh vượng !

Tái bút: chia sẻ đôi lời từ 1 bác năm nay đã ngoài 80 rằng “phần quà rất đẹp và trang trọng đủ ý nghỉa, bác ơ Quận Cam hơn mấy chục năm lần đầu tiên mới được nhận quả Tết từ Cộng Đồng. Bác chúc tất cả quý anh chị em làm việc phục vụ luôn nhiều sức khỏe để có thế tiếp tục những công tác thiện nguyện này”.

Tái bút 2: Chân thành cám ơn quý bác đã tin tưởng và cho các anh chị em chúng cháu cơ hội để phụng sự cho đòi. Xin thêm chút yêu thương cho bức tranh muôn màu của cuộc sống này thêm phần ý nghĩa.