Announcement

Thông Báo Treo Quốc Kỳ Đón Tết Tân Sửu 2021 tại Little Saigon California

Kính thưa quý đồng hương,

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là Nàng Xuân ấm áp lại trở về cùng chúng ta nơi thủ phủ của người Việt tị nạn. Dù năm nay có nhiều giới hạn vì hoàn cảnh đại dịch Covid19, nhưng chúng ta, những người Việt xa quê vẫn nao nức chuẩn bị cho một mùa Xuân với biết bao điều mong mỏi.

Trong tinh thần giữ vững chính nghĩa quốc gia cũng như gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt, chúng tôi, Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc gia, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Sài Gòn Westminster, cùng Cộng Đồng Người Việt Nam California sẽ tiến hành treo cờ Việt Mỹ trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo, tức Bolsa Avenue, trong suốt 2 tuần lễ Tết từ ngày 5 tháng 2 đến ngày 21 tháng 2 năm 2021 (từ 27 tháng chạp đến mùng 10 tháng giêng Tết Tân Sửu). Ngọn cờ vàng ba sọc đỏ chứa đựng hồn thiên dân tộc sẽ một lần nữa được giương cao để nhắc nhở chúng ta về những giá trị truyền thống tốt đẹp mà mỗi người Việt đều lưu giữ và mong trao truyền cho các thế hệ tương lai.

Chúng tôi cũng trân trọng gửi lời tri ân đến những tấm lòng vàng bảo trợ của quý mạnh thường quân, sự tận tình giúp đỡ của thành phố Westminster, cùng sự động viên ủng hộ của quý đồng hương khắp nơi cho công việc ý nghĩa này.

Trân Trọng,

Chinh PhanLan Quoc Nguyen
Ông Phan Văn Chính,  Ông Nguyễn Quốc Lân
CT Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia  CT Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon