ActivitiesGifts for SeniorsPrograms

Gifts for Seniors – Lunar New Year 2023 – Quà Tết cho Người Cao Niên

Kính thưa quý đồng hương,

Thấp thoáng bên hiên nha, ta lại thấy đâu đó Nàng Xuân khẽ lướt tà áo dạo chơi trên khắp nẻo đường. Dường như đi đến đâu chúng ta cũng được thấy lại cái không khí nôn nao đón chờ năm mới cùng những nhánh mai vàng óng ánh, cành đào tươi hồng nở rộ.

Hòa chung không khí tươi vui của đất trời, chúng tôi mong mỏi năm mới đến sẽ mang theo sự thịnh vượng ấm no, để sẻ chia cùng tất cả những người Việt tha hương nói riêng và khắp nơi trên thế giới nói chung. Bằng những trái tim ấm áp và những đôi bàn tay san sẻ góp sức của quý mạnh thường quân cùng thiện nguyện viên, chương trình Xuân Thịnh Vượng của Cộng Đồng Người Việt Nam Cali đã đem dược hơn 210 phần quà Tết đến quý cô chú bác cao niên, với hy vọng mang chút tình quê hương ấm lòng đến các bác.

Thay mặt Cộng Đồng Người Việt Nam Cali, chúng tôi xin kính chúc quý đồng hương, quý thiện nguyện viên, quý mạnh thường quân bảo trợ cho các chương trình sinh hoạt ý nghĩa của Cộng Đồng, một năm mới Quý Mão 2023 hảo sự ngập tràn, vạn sự khang an, tìm tàng ngọc quý, thiện ý thành tâm, ắt thành sở nguyện.